Tình hình nhà đất khu Tên Lửa – Bình Tân thay đổi ra sao

Tình hình nhà đất khu Tên Lửa - Bình Tân thay đổi ra sao

Vị trí địa lý Bình Tân, khu vực ven Tp. HCM đang có nhiều biến động về Bất Động Sản, đặc biệt là nhà đất khu Tên Lửa. Thị trường giao dịch, mua bán nhà đất dần trở nên sôi động.

Nội dung bài viết

Khu dân cư Tên Lửa – Bình Tân phát triển ra sao ?

10 năm trước, KDC Tên Lửa là 1 nơi thưa vắng người ở, giá nhà đất cực kỳ rẻ. Sau khi thực hiện quy hoạch tổng thể lại, nơi đây được “ thay da đổi thịt”, trở thành KDC nổi bật, đáng sống nhất quận Bình Tân.

Sau khi TTTM Aeon Mall Bình Tân đưa vào hoạt động đã thu hút số lượng lớn dân cư đổ về sinh sống và lập nghiệp.

Bên cạnh hạ tầng phát triển, nhiều dịch vụ được hình thành, nhà hàng, các thương hiệu café nổi tiếng, bar, club xuất hiện nhiều hơn trước mang đến những tiện ích thiết thực cho người dân. Khu Tên Lửa ngày càng trở nên sầm uất và nhộn nhịp.

Thêm vào đó, giáo dục, y tế rất được chú trọng và phát triển như: Bệnh viện quốc tế City, bệnh viện Triều An, hệ thống trường học quốc tế, trường học các cấp… được triển khai hoạt động tạo nên môi trường sống hiện đại, tiên tiến.

KDC Tên Lửa
TTTM Aeon Mall Bình Tân đưa vào hoạt động đã thu hút số lượng lớn dân cư đổ về sinh sống

Giá nhà đất khu Tên Lửa – Bình Tân tăng mạnh.

Giá trị nhà đất khu Tên Lửa – Bình Tân đã tăng đáng kể so với các năm về trước.

Trong thời gian vừa qua, các dự án căn hộ đang ngày càng được triển khai mạnh tại khu vực này càng khiến cho thị trường bất động sản quận Bình Tân “bùng nổ” nhanh chóng. Giá đất nền, nhà phố ở quận Bình Tân tăng mạnh đã thúc đẩy các dự án căn hộ mở bán luôn đông đúc người mua.

biet thu dep KDC Ten Lua Binh Tan
Nhiều biệt thự triệu đô tại KDC Tên Lửa

Có thể nói bất động sản khu Tên Lửa – Bình Tân đang thu hút mạnh sự quan tâm của cả giới đầu tư cũng như khách mua để ở là nhờ vào vị trí thuận tiện cho việc di chuyển về trung tâm thành phố và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Đặc biệt nhất là trong giai đoạn diện tích nhà đất tại các quận trung tâm đang ngày càng khan hiếm thì diện tích đất tại Bình Tân lại rất rộng rãi cho nên khu vực này hiển nhiên trở thành giải pháp tuyệt vời cho nhu cầu về nhà ở của người dân.

Trong thời điểm này, nếu quyết định đầu tư mua nhà đất khu Tên Lửa – Bình Tân, tính thanh khoản vẫn cao và lợi nhuận còn rất tốt.

Chọn Nhà Phố

Liên hệ tư vấn miễn phí

Chọn Nhà Phố hoạt động 24/7. Sẵn sàng hỗ trợ các nhu cầu về Bất Động Sản của bạn

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh