Thời điểm vàng để đầu tư vào thị trường nhà đất quận 6

thoi diem vang de dau tu vao thi truong nha dat quan 6 4

Dù đại dịch Covid- 19 ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, nhưng các chuyên gia vẫn nhận định rằng đây là thời điểm tốt nhất cho thị trường nhà đất riêng lẻ phát triền. Hãy cùng Chọn Nhà Tốt phân tích và nhận định thị trường mua bán nhà đất quận 6 nhé.

Nếu trong quá khứ bạn đã từng có ý định sở hữu nhà đất cho riêng mình nhưng vẫn chưa thực hiện được, thì bây giờ đã đến lúc bạn nên hiện thực hoá ước mơ của mình.

Thị trường nhà phố riêng lẻ nói riêng và thị trường BĐS thứ cấp nói chung đang có chiều hướng phát triển bởi các nhà đầu tư luôn quan tâm và nhu cầu về nhà ở chưa bao giờ giảm trong 5 năm vừa qua.

Nội dung bài viết

Sự an toàn trong quá trình đầu tư, mua bán nhà đất quận 6

Một cuộc khảo sát gần đây của Anarock Group cho thấy, 92% người được hỏi cho biết họ muốn sở hữu một tài sản vật chất hữu hình trong thời gian này. 

thoi diem vang de dau tu vao thi truong nha dat quan 6

 

 

Nhà ở riêng lẻ luôn là kênh đầu tư an toàn, độ thanh khoản cao trong nhiều năm gần đây

Mặc dù đầu tư tài sản hữu hình có thể không mang lại lợi nhuận ngay lập tức, nhưng nó ít biến động hơn. Đó là một khoản đầu tư hoàn hảo trong tình hình hiện nay: vừa đáp ứng nhu cầu sinh sống, làm việc tại nhà – đang trở thành xu hướng, vừa là một tài sản an toàn, bền vững.

Mặc khác, về cơ sở hạ tầng, quy hoạch tại quận 6 đã và đang rất ổn định trong những năm vừa qua. Quận 6 với đặc trưng của Sài Gòn – Chợ Lớn đã hình thành nên những khu dân cư nổi bật như khu dân cư Bình Phú, cư xá đài ra đa, khu phố chợ An Dương Vương,…

Hiệu suất sinh lời đặc biệt cao nhất so với tất cả các kênh đầu tư còn lại.

Nhiều kịch bản đầu tư được đưa ra cho nền kinh tế trong đại dịch Covid- 19 như chứng khoán, kinh doanh, tiền kĩ thuật số,… nhưng những loại hình kinh doanh trên đều mang tính rủi ro rất cao.

thoi diem vang de dau tu vao thi truong nha dat quan 6 2

 

 

Biến động của chứng khoán, sự sụp đổ của tiền ảo là tiền đề phát triển mạnh mẽ cho thị trường BĐS

Sự biến động của thị trường chứng khoán leo thang theo tình hình địa chính trị, giá dầu, đại dịch của thế giới; sự sụp đổ của tiền ảo sau giai đoạn tăng sốc vào đầu năm đã tạo nên tâm lý bất ổn, khiến các nhà đầu tư không muốn mạo hiểm đổ dòng tiền vào những kênh này.

Do đó, thị trường mua bán nhà đất quận 6, và đặc biệt là nhà ở riêng lẻ vẫn là kênh đầu tư ổn định, an toàn và khả năng sinh lời cao nhất.

Lãi suất hấp dẫn từ ngân hàng khiến đòn bẫy kinh tế được sử dụng vô cùng hiệu quả.

Theo đánh giá và nghiên cứu từ thị trường, giá nhà đất quận 6 vẫn ở mức phát triển ổn định và bền vững trong 5 năm vừa qua.

Khảo sát lãi suất của các ngân hàng cho vay mua nhà trong tháng 7/2021, nhiều ngân hàng có lãi suất cho vay mua nhà rất cạnh tranh và ưu đãi. Phạm vi lãi suất cho vay mua nhà tại 16 ngân hàng ghi nhận được từ 5%/năm đến 8,7%/năm.

Những yếu tố này chính là động lực và cơ hội để chúng ta tận dụng giai đoạn này sở hữu ngôi nhà mơ ước cho mình.

Nhà phố riêng lẻ, sổ hồng riêng – Nhiều tiềm năng tăng giá trị.

Bên cạnh mua nhà để ở, nhiều nhà đầu tư đang tận dụng thị trường chững lại trong giai đoạn Covid để săn nhà bán quận 6 giá rẻ – chuẩn bị bắt tay tham gia vào quỹ đạo tăng trưởng, kiếm lời ngay sau khi xã hội đi vào trạng thái “bình thường mới”.

thoi diem vang de dau tu vao thi truong nha dat quan 6 3
Nhà phố riêng lẻ sổ hồng riêng mang nhiều tiềm năng, gia tăng giá trị.

Một báo cáo gần đây cũng cho thấy, thế hệ millennials có xu hướng thích những tài sản có giá trị thực như bất động sản, và khoảng 75% trong số họ mong muốn mua nhà trong 3 năm tới. Những ngôi nhà được thiết kế tiện lợi là sự ưu tiên của các cặp vợ chồng trẻ, vì chúng là khoản đầu tư tốt đầu tiên, mang lại cảm giác an toàn với các tiện nghi đáng mơ ước.


Bạn Muốn Đầu Tư Mua Bán Nhà Đất Tại Quận 6 ?

Chọn Nhà Phố sẽ giúp mọi thứ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

  • Tự hào là đơn vị sở hữu lượng nhà đất quận 6 đang chào bán lớn nhất trên thị trường.
  • Bạn có thể thoải mái lựa chọn và so sánh những căn nhà đang có trên website. Toàn bộ thông tin đều được xác thực về pháp lý, hình ảnh, thông tin.
  • Dựa vào dữ liêu có sẵn, bạn có thể so sánh để đưa ra một mức giá chung trong khu vực, từ đó lựa chọn những căn nhà tốt nhất cho mình.
  • Chuyên viên am hiểu thị trường sẽ giải quyết mọi vấn đề và đưa ra lời khuyên phù hợp nhất cho bạn.
  • Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ toàn bộ thủ tục pháp lý sau giao dịch hoàn toàn miễn phí, tạo giá trí và mang lại sự an toàn, an tâm cho cả người mua lẫn người bán.

    Chọn Nhà Phố

Liên hệ tư vấn miễn phí

Chọn Nhà Phố hoạt động 24/7. Sẵn sàng hỗ trợ các nhu cầu về Bất Động Sản của bạn

Compare listings

So sánh