Công Thức Mua Bán Nhà Đất Quận 6 Hiệu Quả

Cong thuc mua ban nha dat quan 6 hieu qua 4

Mặc dù mục đích và tiêu chí của nhiều người khi tìm kiếm, mua bán nhà đất quận 6 là khác nhau nhưng những vấn đề gặp phải là như nhau. Dù mua để ở, kinh doanh hoặc đầu tư sinh lời thì cũng nên nắm rõ công thức này. Sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình giao dịch, mua bán nhà đất quận 6.

Nội dung bài viết

Xác định rõ nhu cầu trước khi tìm kiếm nhà đất.

Khi xác định đúng và đủ nhu cầu, bạn sẽ giảm thiểu được rất nhiều thời gian, công sức trong quá trình mua bán nhà đất quận 6. Ngoài ra khi dành thời gian để xác định nhu cầu sẽ giúp bẹn thu hẹp phạm vi tìm kiếm, tăng khả năng đánh giá, so sánh và quyết định chính xác.

Xác định chính xác ngân sách.

Bài toán tài chính là rất quan trọng trong quá trình mua bán nhà đất quận 6.

Hãy tính toán 1 cách tổng thể về các loại chi phí

  • Phí giao dịch, chuyển nhượng.
  • Tân trang, cải tạo nhà đất.
  • Mua sắm nội thất cần thiết.

Sử dụng ngân hàng làm đòn bẫy tài chính khi mua bán nhà đất.

  • Số tiền có sẵn của bạn ít nhất phải đạt khoảng 30% giá trị căn nhà.
  • Hiện nay ngân hàng đều hỗ trợ ít nhất 70% giá trị nhà đất. Tuy nhiên bạn chỉ nên vay khoảng 50% giá trị nhà đất để tránh áp lực về kinh tế và khả năng chi trả.

Cong thuc mua ban nha dat quan 6 hieu qua
Xác định chính xác ngân sách khi mua bán nhà đất

Tìm kiếm nhà đất.

Sau khi xác định rõ nhu cầu và ngân sách, việc tiếp theo là bắt đầu tìm kiếm nhà đất phù hợp bằng những cách cơ bản nhưng cực kì hiệu quả:

  • Dựa vào mối quan hệ: người thân, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Hãy đúc kết kinh nghiệm cũng như cách tìm kiếm nhà đất hiệu quả từ những mối quan hệ xung quanh bạn.
  • Tìm kiếm trên những trang đăng tin nhà đất uy tính như : batdongsan.com.vn, chotot.com, muaban.net.
  • Tuy nhiên những trang đăng tin nhà đất sẽ không được xác thực về thông tin, hình ảnh. Bạn cũng có thể tham khảo những trang uy tín, đã được xác thực về thông tin, hình ảnh, pháp lý. Chonnhapho.vn tự hào là website dịch vụ bất động sản uy tín, nhiều nhà đất tại quận 6 được cập nhật mới mỗi ngày. Mọi căn nhà được đăng tải trên hệ thống Chọn Nhà Phố đều được xác thực thông tin từ chủ nhà và hình ảnh, mô tả chi tiết, pháp lý. Chuyên viên am hiểu khu vực sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề, từ lúc lựa chọn, xem nhà, thương lượng cho đến lúc đặt cọc. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ thủ tục pháp lý sau giao dịch, đảm bảo an toàn cho cả người mua và người bán. Tất nhiên, tất cả dịch vụ tại Chọn Nhà Phố đều được miễn phí 100%.

Kiểm tra pháp lý.

Bạn nên tham khảo sơ bộ qua các app kiểm tra quy hoạch, xây dựng tại nơi có nhà đất. Sau khi đã lựa chọn được nhà đất phù hợp, hãy dành thời gian đến văn phòng đăng ký đất đai nơi có nhà đất để kiểm tra thật kĩ lưỡng trước khi tiến hành các bước tiếp theo trong quá trình giao dịch, mua bán nhà đất nhé.

Cong thuc mua ban nha dat quan 6 hieu qua 2
Kiểm tra pháp lý vài văn phòng đăng kí đất đai

Bài viết : Mua bán nhà đất có ” dính quy hoạch” làm sao biết sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình kiểm tra tính pháp lý của ngôi nhà.

Đưa ra mức giá trung bình trước khi đàm phán.

Sau khi thoả hết tất cả các mong muốn và nhu cầu của bạn khi tìm kiếm, mua bán nhà đất. Bạn cần liệt kê những căn nhà trong khu vực lân cận, đánh giá độ tiềm năng, đưa ra mức giá trung bình trên 1 m2 để tiến hành phân tích, so sánh.

Tham khảo thêm bài viết

Sử dụng nghệ thuật đàm phán khi mua bán nhà đất.

Cong thuc mua ban nha dat quan 6 hieu qua 3
Nghệ thuật đàm phán khi mua bán nhà đất

Người mua thông minh là người nắm rõ và vận dụng khéo léo nghệ thuật đàm phán khi mua bất động sản. Chỉ với 5 bước đơn giản sau đây sẽ giúp bạn thành thạo nghệ thuật đàm phán khi mua bán nhà đất.

Nghệ thuật đàm phán khi mua bất động sản

Phương thức thanh toán.

Mua bán nhà đất là vấn đề rất hệ trọng đối với tất cả mọi người vì đây là loại tài sản lớn, phải tích góp nhiều năm mới có thể mua được. Khi đứng trước quyết định mua bán nhà đất, nhiều người mua thường mù mờ ở phương thức thanh toán tiền cho bên bán. Và đây là giải pháp:

Phương thức thanh toán an toàn trong mua bán nhà đất.

Với những thông tin được Chọn Nhà Phố tổng hợp trên, hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa căn nhà như ý, giá cả hợp lý và quan trọng bạn sẽ nắm thế ‘chủ động’ hơn trong quá trình giao dịch, mua bán nhà đất.

Liên hệ tư vấn miễn phí

Chọn Nhà Phố hoạt động 24/7. Sẵn sàng hỗ trợ các nhu cầu về Bất Động Sản của bạn

Compare listings

So sánh