Cách Xem Hướng Nhà Trên Sổ Hồng Chính Xác Nhất

  • bởi Nguyễn Gia Bảo Lân
  • 2 năm trước
  • Phong thủy
  • 1
xem huong tren so hong chinh xac nhat 1

Xem hướng nhà trên sổ hồng trước khi quyết định mua nhà là một trong những điều đặc biệt quan trọng. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc cũng như vận mệnh sau này của gia chủ.

Nội dung bài viết

Theo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (còn gọi là sổ hồng). Hướng nhà được quy định ở trang 3, mục III. Sơ đồ thửa đất, nhà ở và tài sản gắn liền với đất.

Hướng nhà được xem trực tiếp tại mục III trên sổ hồng

Hướng nhà được xem trực tiếp tại mục III trên sổ hồng

Cách xem Hướng nhà trên sổ hồng:

Ở hình trên, kí hiệu chữ B có mũi tên ở góc phải sổ hổng biểu thị cho hướng Bắc, tức phương hướng của bản vẽ. Từ đó, xác định được các hướng Đông, Tây, Nam, Bắc.

Hướng ngôi nhà được xem dựa trên hướng mặt tiền tiếp xúc với đường đi, hoặc cửa chính của ngôi nhà. Nhìn trên hình ảnh có thể thấy mặt tiền của ngôi nhà tiếp xúc với hẻm nhựa tọa lạc giữa hai hướng Bắc và Đông. Như vậy, hướng của ngôi nhà là hướng Đông Bắc.

Lưu ý khi chọn hướng nhà

Khi chọn hướng xây nhà, gia chủ luôn muốn lựa chọn hướng phù hợp với mình để đem lại nhiều may mắn, tài lộc

Tại chọn nhà phố, khi thu thập thông tin, chuyên viên khu vực sẽ dựa vào sổ hồng và sử dụng la bàn để kiểm tra chính xác hướng nhà. Sau đó sẽ cung cấp toàn bộ thông tin, hình ảnh, pháp lý một cách minh bạch, rõ ràng. Đi kèm đầy đủ dịch vụ miễn phí, nhằm giúp người mua tiếp cận được bất động sản phù hợp với mình theo cách dễ dàng nhất.

Liên hệ tư vấn miễn phí

Chọn Nhà Phố hoạt động 24/7. Sẵn sàng hỗ trợ  nhu cầu về Bất Động Sản của bạn

Compare listings

So sánh