Bán Nhà Quận 6 , Từ khoá “HOT” vượt thời gian

  • bởi Nguyễn Gia Bảo Lân
  • 2 năm trước
  • Tư vấn
  • 1
ban nha quan 6 02

Bán nhà quận 6 là từ khoá từ lâu được các giới đầu tư cũng như người dân có nhu cầu săn lùng. Vì sao vậy ? Hay lại đang có những tiềm năng dậy sóng mà bạn chưa biết ?

Quận 6 là vùng đất mở, nơi giao lưu nối kết giữa nội Thành phố Sài Gòn với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh miền Tây. Quận 6 là nơi an cư của những thương gia nổi tiếng quận 5. Quận 6 có những khu dân cư rất nổi bật cũng như những đặc sản riêng mà không lẫn vào đâu được.

Dựa vào những điều dưới đây, Chọn Nhà Phố sẽ giải đáp và giúp bạn không bỏ lỡ thị trường mua bán nhà quận 6 “béo bở” này.

Bán nhà quận 6, từ khoá "HOT" vượt thời gian
Bán nhà quận 6, từ khoá “HOT” vượt thời gian

Vị trí địa lý thuận lợi giúp nhu cầu mua nhà chính chủ quận 6 tăng cao.

Quận 6 thuộc nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh:

  • Phía đông giáp Quận 5 với ranh giới là các tuyến đường Nguyễn Thị Nhỏ, Ngô Nhân Tịnh và bến xe Chợ Lớn
  • Phía tây giáp quận Bình Tân với ranh giới là đường An Dương Vương và bến xe miền Tây.
  • Phía nam giáp Quận 8 với ranh giới là kênh Tàu Hủ và kênh Ruột Ngựa
  • Phía bắc giáp Quận 11 (với ranh giới là các tuyến đường Hồng Bàng, Tân Hóa) và quận Tân Phú.

Bên cạnh đó, tuyến đường huyết mạch Võ Văn Kiệt chạy qua giúp việc đi lại vô cùng dễ dàng. Và cách quốc lộ 1A không xa, có nghĩa rằng việc di chuyển Bắc Nam tại Quận 6 cũng không phải là vấn đề gì to tát.

Những điều này đã khiến nơi đây trở thành địa điểm cực kỳ tốt cho những công ty vừa và nhỏ phát triển. Với hạ tầng được xây dựng, quy hoạch tổng thể ổn đinh thì thị trường mua bán nhà hẻm quận 6 cũng trở nên sôi động.

Vị trí đia lý thuận lợi giúp nhu cầu mua bán nhà chính chủ quận 6 tăng cao
Vị trí đia lý thuận lợi giúp nhu cầu mua bán nhà chính chủ quận 6 tăng cao

Về cơ sở hạ tầng nổi bật:

Hồi sinh kênh Hàng Bàng, kênh Tân Hóa – Lò Gốm đã giải quyết tình trạng ngập nước vào mùa mưa, thay đổi diện mạo cho quận 6 TP.HCM.

Tuyến metro số 6 (Bà Quẹo – Vòng xoay Phú Lâm) & tuyến metro 3A (Bến Thành – Tân Kiên) đang chuẩn bị đi vào hoạt động xây dưng giúp giải quyết vấn đề giao thông kết nối từ khu Tây vào trung tâm thành phố dễ dàng hơn.

Về giáo dục, đời sống xã hội:

Không còn hộ nghèo thu nhập bình quân dưới 16 triệu đồng/năm (2014).

Nâng cao chất lượng dạy và học. Tổng số trường mầm non và các cấp trên 100 trường.

Không xảy ra các vụ việc phức tạp về an ninh xã hội, giảm số vụ phạm pháp hình sự qua từng năm.

Là nơi rất đáng sống:

Nổi tiếng là nơi có sức phát triển tốt, tiềm lực dồi dào, không chỉ thế mà nơi đây còn có không gian thoải mái, khí hậu ôn hòa, mát mẻ vì nhiều kênh rạch.

Đường xá phát triển, cơ sở hạ tầng tốt cùng rất nhiều công trình phúc lợi phục vụ cho người dân.

Dựa vào những yếu tố trên cho thấy, trước tình hình biến động của thị trường bất động sản khu Đông thì khu Tây cũng đang rục rịch tăng giá.

Mọi người bắt đầu tìm hiểu thông tin, thị trường bất động sản. Bán nhà quận 6 dưới 3 tỷ luôn nằm trong top tìm kiếm trong thời gian gần đây

Tìm kiếm những khu vực tốt, tiện nghi, tiện lợi, nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản thân và gia đinh. Từ đó từ khoá bán nhà quận 6 bắt đầu xuất hiện ngày càng nhiều và dày đặc.

Để giảm thiểu thời gian và chi phí trong quá trình tìm hiểu thị trường BĐS quận 6, bạn có thể liên hệ các công ty uy tín, các trang web được xác thực về thông tin, pháp lý để được hỗ trợ.

www.chonnhapho.vn - cung cấp thông tin minh bạch - pháp lý rõ ràng về nhà chính chủ quận 6
chonnhapho.vn – cung cấp thông tin minh bạch – pháp lý rõ ràng về nhà chính chủ quận 6

Tại Chọn Nhà Phố, chúng tôi tự hào là công ty có nhiều nhà chính chủ quận 6, thông tin minh bạch, pháp lý rõ ràng cùng với các chuyên viên am hiểu khu vực, sẽ giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ đầy đủ dịch vụ và hoàn toàn miễn phí.

Compare listings

So sánh